คลอดน้องได้26วันยากทราบช่องคลอด

ขอสอบถามแม่ๆคะคลอดน้องได้26วันรู้สึกเจ็บช่องคลอดจี้ดตลอดเวลาตอนอาบน้ำเอามือล้วงดูเหมือนมีไหมที่ไม่ใช้ไมละลายเย็บอยู่จะเป็นไรไมคะเจ็บจี้ดๆเสียว

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะ อย่าไปจับ ไปถูไปดึง เดี๋ยวก็หลุดออกมาคะ