ขอคำแนะนำคะ

คลอดน้องได้2เดือน26วันผมร่วงเยอะมากถ้าหวีธรรมดาไม่ค่อยเยอะแต่ถ้าสระผมและหวีตอนผมเปียกร่วงเยอะมากๆคะทำไงถึงจะหายร่วงหรือให้ร่วงน้อยลงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ขอคำแนะนำคะ
1 ตอบกลับ

ปกติของหลังคลอดนะคะ ผ่านสัก 6 เดือนจะค่อยๆดีขึ้นเองค่ะ ช่วงนี้หลีกเลี่ยงการทำสีผมหรือเคมีรุนแรงทุกชนิดไปก่อนค่ะ