แนะนำหน่อยนะคะ?

คลอดน้องได้26แล้วค่ะ แต่เวลาถ่ายรู้สึกเจ็บฝีเย็บมากค่ะความรู้สึกเหมือนแผลจะฉีก เลยทำให้ถ่ายไม่สุดบ้าง (อึแข็งด้วยค่ะ) ช่วยแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้เป็นปัญหาหลังคลอดมาก?

1 ตอบกลับ

แม่กินมะละกอสุกเยอะๆค่ะ หรือนมเปรี้ยวช่วยได้

4y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ🙏🏻