สอบถามค่ะ

ใครเคยมีปันหาแบบนี้บ้างค่ะ คลอดน้องได้26วันแร่วค่ะตัวแม่เองค่ะที่เปนอึแข็งมาสองสามวันแร่วเจบตุดจนไม่เปนอันทำอะไรเลยค่ะใครพอมีวิธีทำให้หายบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

มันจะขับถ่ายแบบนั้นอยู่เป็นอาทิตย์ ทรมานมากกกก แล้วมันก็จะเข้าสู่โหมดปกติ

5y ago

เจบจนเปนอันไม่ทำไรเลยค่ะ

เป็นคะเจ็บมาก

5y ago

แทบจะไม่อยากเข้าห้องน้ำเลยค่ะ