น้ำนม

ขอสอบถามแม่ๆคะ ว่าน้ำนมมากันตอนท้องกี่เดือนคะ และบริเวณเต้านมของเรา ถ้าจับแล้วเป็นก้อนๆ จะผิดปกติมั้ยคะ สำหรับคนท้องได้ 31++ เพราะจับทีไรเจอก้อนเนื้อแข็งๆทุกทีคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้น้ำนมเริ่มมาตั้งแต่4เดือน อย่าไปนวด จับหรือบีบนะคะ