เรื่องชั่งนน.

ขอสอบถามแม่ๆ ว่าอุ้มลูกชั่งเครื่องชั่งผู้ใหญ่กับชั่งเด็กนน.ต่างกันไหมคะ คือพอดูเราอุ้มน้องชั่งแล้วหักนน.เราออกน้องได้9.8 แล้วผ่านมา2วันน้องชั่งเครื่องชั่งเด็กได้10.5 แม่อยากรู้ว่านน.น้องจริงๆเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับมาตรฐานของเครื่องชั่งค่ะ 😊