คลีนิคหรือโรงบาล

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ฝากท้องที่คลีนิคกับโรงบาล ต่างกันไหมคะ #อันไหนดีกว่าคะ

1 ตอบกลับ

ของเราฝากคลีนิคคะ คุณหมอดูแลดีมาก เวลาถามอะไรก็ตอบหมด แถมซาวน์ทุกครั้งที่เราไปหาด้วยคะ เจออะไรผิดปกตินิดหน่อยก็ทำเรื่องส่งตัวไปที่โรงพยาบาลทันทีคะ