ขอสอบถามแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆ ถ้าไม่สบายกินยาพาราได้ไหมค่ะ ปล. กินไป2เม็ด จะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่แนะนำน้ำหนักคุณแม่ต้อง75กก.ขึ้นไปถึงควรกิน2เม็ด ทุก4-6ชม.วันละไม่เกิน8เม็ดค่ะ

ทานได้ครั้งละ 1 เม็ดค่ะ ทุก 4-6 ชั่วโมง