สอบถามแม่ๆ เครื่องปั้มนมตัวไหนใช้ดี ไม่เอาแม่ค้ามาแนะนำนะคะ ขอที่เป็นแม่ๆ ใช้เอง 🥰

ขอสอบถามแม่ๆ ที่ใช้เครื่องปั้มนม ยี่ห้อไหนใช้ดีบ้างค่ะ ขอแบบที่เป็นแม่ ๆ ใช้เอง ไม่เอาแม่ค้าขายของ ขี้เกียดมานั่งค้นหาข้อมูลเครื่องปั้มเยอะค่ะ ☺️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้RUPEX(1990บาท)ค่ะ ใช้ดีมากกกก ใช้ได้3ท้องเลย มีแบตในตัว ปรับได้หลายระดับ เสียงไม่ดังมาก

เราใช้ nature ค่ะ มีหลายโหมดทั้งกระตุ้น แล้วก็มีหลายระดับ ใช้ดีค่ะ