ซาวด์ 4 มิติ

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ คือเราอ้วนอยู่แล้วก่อนตั้งครรภ์ แล้วหนังท้องหนา อยากทราบว่าถ้าเราซาวด์ 4 มิติ จะเห็นตัวเด็กชัดมั้ยคะ สอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราซาวด์ 4 มิติ ตอนท้อง 7 เดือน ก็ชัดนะคะคุณแม่ แต่อาจไม่เห็นเพราะท่านอนน้องมากกว่าร่ะ

5y ago

อ่อค่ะ คือเราหนังท้องหนา ซาวด์ธรรมดาที่คลีนิคฝากพิเศษ มองไม่ค่อยเห็นเลยค่ะ เลยว่าจะไปซาวด์ 4 มิติ แต่ไม่รู้ว่าจะมองเห็นอีกหรือเปล่าอะค่ะ

อันนี้ต้องลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ แต่คิดว่าเห็นนะคะ แต่ก้ต้องตามอายุครรภ์ด้วยค่ะ

5y ago

ตอนนี้ 26 W แล้วค่ะ กะว่า 28 W จะไปซาวด์ดูว่าจะเห็นมั้ย