มีวิธีทำให้น้ำลายน้องไม่ไหลไหมคะ

ขอสอบถามแม่แม่หน่อยคะพอดีน้องอายุ1ขวบแล้วทำไมน้ำลายน้องยังไหลเยอะยุคะ

2 ตอบกลับ

ฟันน้องขึ้นยังค่ะ บ้านนี้ลูก1ขวบพอดีฟันยังไม่ขึ้น น้ำลายไหลตลอด เยอะมาก

ฟันขึ้นเกือบสิบซี่แล้วคะแต่น้ำลายยังไหลอยู่เลยคะ