ลักษณะท้องแบบนี้ได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ

ขอสอบถามแม่แม่ค่ะลักษณะท้องแบบนี้หนูจะได้ลูกสาวหรือลูกชายคะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰

ลักษณะท้องแบบนี้ได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ
107 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกแหลมชาย ท้อง2กลมได้ชายเหมือนเดิมคะ มีแต่คนบอกไม่เกีายวกะรูปทรงท้องเกี่ยวที่กรรมพันธ์คะ