ประกันสังคม

ขอสอบถามแม่หน่อยคะใครที่มีประกันสังคมไปยื่นเรื่องเบิกกับประกันสังคมนานไหมคะกว่าจะได้เงิน

2 ตอบกลับ

คนที่โรงงานบอกยื่นออนไลน์อาทิตย์เด่วค่ะได้เงิน

1y ago

ออนไลน์ไวกว่าไปยื่นที่ประกันสังคมใช่ไหม

เบิกอะไรนะคะแม่

1y ago

ค่าคลอดกับค่าฝากครรภ์กับลาคลอดคะ