คนท้องต้องกินน้ำตาลทุกคนไหมคะ

ขอสอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ คนท้องต้องกินน้ำตาลทุกคนมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของคุณหมอค่ะ แต่โดยส่วนมากต้องตรวจค่ะเพราะทุกอย่างในอาหารมีน้ำตาลเป็นส่วนผสมทั้งนั้น ถ้ายิ่งน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นมาแบบโอเวอร์ ยิ่งต้องเช็คระดับน้ำตาลค่ะ

3y ago

ไม่เยอะค่ะน้ำหนักขึ้นพอๆ กันเลยค่ะ บ้านนี้ตรวจน้ำตาลแค่ 91 เองค่ะ เพิ่งตรวจไปเมื่อสัปดาห์ก่อน

ได้กินตอนฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ เพราะต้องตรวจการดูดซึมของน้ำตาล