ถุงเก็บน้ำนม

ขอสอบถามแม่ ๆ ที่สต๊อกน้ำนมไว้ให้ลูกหน่อยค่ะ สมมุดว่ารอบนี้เราปั๊มนมได้แค่ 4 ออนแล้วรอบต่อไปปั๊มได้อีก 2 ออน เราสามารถนำน้ำนมมาเทใส่รวมถุงกับรอบที่แล้วได้มั้ยคะ แม่ ๆ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราเทรวมค่ะ ให้ได้ถุงละ 5 ออนซ์ ปั้มแต่ละครั้งมันเหลือเศษ ก็ไว้รวมกับรอบต่อไป

ได้ค่ะ แต่ต้องไม่นานเกิน1วันนะค่ะ