น้ำคล้ำน้อย

ขอสอบถามแม่ ๆ​ทีค่ะ​ พอดีไปซาวด์ดูน้องมาคุณหมอบอกว่าน้ำคล้ำน้อย​ แม่​ๆ​ ท่านไหนเคยเจอเหตุการณ์​นี้บ้างค่ะ​ เป็นห่วงลูกมาก​ อันตรายมากไหมค่ะ​ #ลูกคนเเรก

1 ตอบกลับ

ต้องจิบน้ำบ่อยๆค่ะ แนะนำให้จิบให้ร่างกายได้ดูดซึม เพราะถ้าดื่มเยอะๆคราวเดียว มันจะฉี่ออกหมดค่ะ