ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยจ้า

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยจ้าท้องได้38สัปดาห์เเล้ว เมือวันที่3ไปตรวจภายในมาปากมดลูกเปิด1.25พอมาวันนี้ ตอนเช้ามีมูกใสๆยืดๆออกมาเเต่ไม่มีปนเลือดปวดท้องนิดๆไม่ถี่มาก เเบบนี้คือสัญญาณไกล้คลอดมั้ยค่ะคุณเเม่

2 ตอบกลับ

คุนแม่มีอาการอารายคะ ถึงคุนแม่รู้ว่าเปิด 1.25 แล้วอ่ะคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ก้อมีมูกใสไหลออกมา 2 ครั้งแล้ว มีอาการเจ็บท้องเหมือนกันเลยจ้า แต่ไม่รู้ว่าปากมดลูกเปิดเท่ารัยเลย

3y ago

อ่อ แล้วตอนนี้หลังจากที่หมอตรวจภายในไป แม่คลอดรึยังจ้า

ใกล้แล้วค่ะ แต่รอให้ถี่ๆก่อนนะคะค่อยไปโรงพยาบาล

3y ago

ขอบคุณมากค่ะเเม่