38สัปดาห์เเล้ว น้องดิ้นน้อยลงปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ พุงแคบลงน้องตัวโตขึ้นเลยจะแค่ขยับแขนขา บิดไปมา หมั่นนับดี ๆ นะคะแม่

2y ago

บ้านนี้ตอนเช้านอนค่ะ หลับเก่ง แต่ตกดึกมาถ้าจะนอนคือตะแคงขวาไม่ได้เลยค่ะไม่รู้โมโหอะไรถีบไม่ยั้ง 🤣