นอนรอคลอดนี้เจ็บมากไหมคะเเม่ๆ

นอนรอคลอดนี้เจบมากไหมเเม่ แอบกลัวตอนนี้38 สัปดาห์เเล้ว

1 ตอบกลับ

ให้ยาเร่งนอนรอคลอดบ้านนี้ปวดหลังร้าวลงก้นกบทุก5นาทีปวดเหมือนคนมันบิดหลังต้องนั่งถึงจะหาย ไม่มีอาการปวดท้องเลย สรุปได้ผ่าคลอดค่ะ😅

2y ago

ค่ะแม่ คลอดได้9เดือนแล้วกำลังหัดเดินค่ะ😅