ขอสอบถามเเม่หน่อยค้ะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ มีอาการเเน่นหน้าอก หายใจไม่ออก เป้นมาได้3วันเเล้วค่ะ มีเเม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่อายุครรภ์ 5 เดือนขึ้นไปจะเป็นเรื่องปกติค่ะที่คุณแม่จะแน่นหน้าอกเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นมดลูกสูงขึ้นอาจทำให้น้ำหนักหรือตัวน้องไปโดนกระบังลมกับปอดได้ค่ะแนะนำให้นอนหมอนสูงนะคะลดอาการแน่นได้ค่ะ