ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือนค่ะแล้วมีเลือดออกมาเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะมันจะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยคะคือตอนนี้กังวนมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถึงขนาดเลือดออกเยอะแบบประจำเดือน รีบหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ