แน่นหน้าอกกันบ้างไหมคะ

แม่ท้องบ้านไหน มีอาการเเน่นหน้าอก หายใจไม่สะดวกไหมคะ 😅 เกิดจากสาเหตุอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกๆ

2 ตอบกลับ

ท้องกี่สัปดาห์คะ ถ้าไตรมาสสุดท้ายเป็นเพราะลูกขยายใหญ่ขึ้นจะดันทุกอย่างภายในของเราค่ะ ทำให้หายใจไม่สะดวก อาจจะต้องยืดตัวนิดนึงค่ะ เพื่อให้เราได้กับใจบ้าง

2y ago

เพิ่งได้6สัปดาห์กว่าเองค่ะ 😅🥹

มีอาการเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้เพิ่งได้5สัปดาห์เอง😂