ถ้าเราฝากท้องอยู่ที่ทำงานเเต่เราจะกลับไปอยู่บ้านอยู่ต่างจังหวัดเราจะต้องทำไงคะเพื่อไปตรวจท้องหรือคลอดที่นั้นเลยน้องพึ้งได้1เดือนค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆที่เคยย้าย บ้านรพ หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

สามารถเอาสมุดฝากครรภ์ไปฝากต่อในที่นั้นๆได้เลยคะ แต่ควรไปฝากก่อนคลอดอย่างน้อย1เดือน เพื่อจะได้ให้ที่ใหม่ประเมินอาการต่างๆและปรับการรักษาได้ทันคะ