สอบถามแม่ๆ หน่อยนะคะ ปั้มนมเสร็จแล้วเป็นแบบนี้ เป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะท่อน้ำนมอุดตันค่ะ ต้องปั้มให้เกลี้ยง

2y ago

เราให้กินนะคะ(แอบเสียดาย)แต่ก้อนเรามันไม่เท่าของแม่