ขอสอบถามเเม่ๆค้ะ

ขอสอบถามเเม่ๆค้ะ คือหลังคลอดนัดตรวจหลังคลอดหมอก้อเลยฉีดยาคุมให้ค่ะ เเต่ตอนนี้ มีอาการเวียนหัว อาการเหมือนตอนท้องครั้งเเรกเเต่ยังไม่ซื้อที่ตรวจมาตรวจค้ะ เลยอยากถามว่ามีเเม่คนไหนฉีดยาคุม เเล้วท้องมั้ยค่ะ กลัวท้องมากค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆค้ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดมามีอาการปวดหัวอยุ่2วันค่ะ