32w มีอาการเวียนหัว ใจสั่นๆ ยื่นอยุ่เหมือนจะวูป

32w มีอาการเวียนหัว ใจสั่นๆ ยื่นอยุ่เหมือนจะวูป มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเพียงพอไหมคะ มีภาวะซีด หรือความดันรึป่าว อาการที่กล่าวมาข้างต้น ทำให้เป็นได้คะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ