ครั้งเเรกกับเเฟน เเต่อายุยังน้อย เเล้วปล่อยเเตกใน มีโอกาสจะท้ #องมั้ยคะ

กลัวท้องมากค่ะ โอกาสท้องสูงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ก็มีโอกาสค่ะ ถ้าไม่พร้อมมีต้องรู้จักคุมและป้องกันนะคะ ใส่ถุงยางง่ายกว่าเปลี่ยนผ้าอ้อมเด็กค่ะ

2y ago

สุดท้ายก็ขอให้คุณได้คำตอบที่ดีสุด แล้วก็ขอให้ไม่ท้องแล้วกันนะคะจะได้ไม่ต้องลำบากใจ ถ้าเกิดรอบนี้ไม่ท้องต่อไปต้องป้องกันดีๆจะได้ไม่ต้องมาเครียดแบบนี้อีก