ขอถามเรื่องเดินทางไกลหน่อยค่ะ

ขอสอบถามเรื่องเดือนทางไกลหน่อยค่ะ จากพิษณุโลก-หัวหิน เด็กอายุ3เดือนเดินทางไกลได้รึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านเดินทางตั้งแต่2เดือนจ้าแม่ทำที่นอนให้นอนในรถเลยจ้า

ได้ค่ะ พักรถบ่อยๆ อุ้มออกจากที่นั่ง ให้น้องพักหลังบ้าง