โดนยุงกัด!!

เด็กอายุ 3 เดือน ใช้ยาหม่องทาได้ไหม ??

โดนยุงกัด!!
45 ตอบกลับ

บ้านนี้ มาแปลกคะ ทาผงขมิ้น แตะน้ำนิดนึง มดกัด ยุงกัด ทาหมด ลูกชายทาตั้งแต่แรกเกิด จน4ขวบ ยังทา จากที่สังเกตดู ไม่ค่อยทิ้งรอยดำ เวลาลูกชายโดนมดคันร้อน ทาแป๊ปเดียว หายแสบ หายคันเลย

ไม่ควรค่ะ แซมบัคก็เหมือนกัน เขาไม่แนะนำให้ใช่ต่ำกว่าเด็ก 2 ปีนะคะ ก่อนใช้อะไรให้ลูก ควรอ่านข้อมูลการใช้ก่อน

ทาดูชิ รับลองงานนี้มีแสบตา ยาหม่องมีความระเหยอยู่แล้ว และมือน้องก็จะไปโดนถูที่ตาอีกด้วย

เดี๋ยวก็ยุบไปเองค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ได้ทาอะไรให้น้องค่ะ ผิวน้องบอบบางไม่กล้าทาให้ค่ะ

อย่าทายาหม่องนะค่ะ น้องผิวบอบยาง ทานมแม่ค่ะ แปปเดียวหาย ไม่ทิ้งร่องรอยไว้เลยค่ะ

ทาโซโดครีมดีกว่าค่ะ ไม่แนะนำทัังยาหม่องและแซมบัค

ใช้น้ำนมแม่ทาไว้ค่ะ นมแม่คือยาวิเศษสำหรับลูก

4y ago

หรอค้ะเพิ่งเคยรุ้ไม่เคยได้ยิน

แซมบัคจะดีกว่านะคะแม่ น้องยังผิวอ่อนอยู่

ใช้แซมบัคค่ะแม่ยาหม่องน้องจะแสบได้นะคะ

ทาอันนี้ดีกว่าค่ะ ปลอดภัย สำหรับเด็ก