นับลูกดิ้น

ขอสอบถามเพื่อนๆๆหน่อยค่ะเรื่องนับลูกดิ้น​ ควรนับตอนไหนดีค่ะ​ พอดีไปฝากท้อง​ครั้งที่แล้วพยาบาลบอกไห้นับก่อนกินข้าว​ เช้า​ กลางวัน​ เย็น​ แต่ครั้งนี้พยาบาลอีกคนไห้นับหลังกินข้าว1ช.ม​ เช้า​ กลางวัน​ เย็น​ (งงค่ะแม่บ้านนี้ไม่ได้นับลูกดิ้นเลย)​

16 ตอบกลับ

นับหลังอาหาร

เราใช้แอพพลิเคชัน นับลูกดิ้นค่ะ

ส่วนมากคุณหมอจะให้นับหลังกินข้าว1ชม.คะ บ้านนี้นับหลังกินข้าว เช้า กลางวัน เย็น จับเวลา1ชม.

เรานับตั้งแต่ตื่นนอนมาเลยค่ะ เปิดเพลงให้เขาฟัง ก็นับๆไป และนับหลังอาหารเช้า กลางวัน เย็น ด้วยค่ะ วันนึงให้เกิน 10 ครั้ง

เราไม่เคยนับค่ะแต่สังเกตุการดิ้นของลูกค่ะ

เราใช้แอป baby kicks ค่ะ แต่ตอนนี้แปดเดือนแล้วแทบไม่ได้นับเลย นับไม่ทันดิ้นเก่งมาก 😅😅

5y ago

เหมือนกันค่ะ ถี่มากนับไม่ทัน