ขอคำแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

ขณะตั้งครรภ์กินวิตามินซียี่ห้อไหนได้บ้างมั้ยค่ะ แล้วแม่ๆกินอาหารเสริมอันไหนกันมั้งค่ะ ท้องแรกค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ทานอาหารเสริมอื่นใดนอกเหนือจากวิตามินที่คุณหมอสั่งค่ะ วิตามินซีที่คุณหมอแนะนำให้ทานก็ Blackmore's Naturetime buffered C ขนาด 500 mg. ทานตอนเช้า 1 เม็ด ทานก่อนนอน 1 เม็ด แนะนำ ให้เลือกวิตามินซีแบบ buffered หรือ time released จะดีกว่าค่ะ

ขอบคุณค่ะ