ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะ

อยากสอบถามค่ะเราตั้งครรภ์หน้าคล้ำสิวขึ้นมีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีรักษาเลยค่ะเพราะมันเป็นมาจากฮอร์โมน อดทนอีกนิดนะคะเดี๋ยวหลังคลอดก็ดีขึ้น

บ้านนี้ปล่อยเลยตามเลยคะ เป็นที่ฮอร์โมนใช้อะไรก็ไม่หายคะ จะดีขึ้นหลังคลอดคะ