คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์คลอดแล้วโดยเสียค่าใช้จ่ายเองทุกบาท บอกหน่อยคะโดยรวมเสียกี่บาท (คร่าวๆก็ได้คะ)

ขอสอบถามหน่อยนะค่ะคุณแม่ทุกคน คือว่าหนูมีสิทธิ์บัตร30ที่ต่างจังหวัดแต่มันทำเรื่องย้ายยากมากเอกสารหนูไม่ครบอยากทราบว่าถ้าเราไปคลอดที่โรงบาลจะเสียค่าคลอดประมาณเท่าไหร่ (เสียเองอะค่ะ)

2 ตอบกลับ

คลองเองรัฐบาลไม่น่าเกิดประมาณ15000 แล้วแต่ห้องที่จอง เอกชนประมาณ30000อัพๆค่ะ

คลอดเองก็ประมาณ 5-6 พันบาท ถ้าผ่าคลอด ก็น่าจะราวๆม15000-20000 บาทค่ะ