น้ำหนักลูก

คุณแม่อายุครรภ์ 34w น้ำหนักลูกเท่ารัยกันแร้วคะ??? ของแม่ 2100 กรัม ..ไม่รุ้น้ำหนักตามเกณฑ์ป่าวนะคะหมอไม่ได้บอกรัยเรย

1 ตอบกลับ

34+5 วีค น้ำหนัก 2968 กรัม แล้วคะ

5y ago

น้ำหนักมาขึ้นเยอะช่วง 7 เดือนเกือบ 8 เดือน ขึ้นเดือนละ 5 โล แต่ตรวจน้ำตาลหลังกินน้ำตาลคนท้องแล้วปกติ สงสัยกินข้าวอร่อย ดีที่ลูกยังน้ำหนักเยอะ ทีแรกนึกว่าน้ำหนักแม่ล้วนๆ 😂😂