อายุครรภ์ 3 เดือน

คุณแม่อายุครรภ์3เดือน น้ำหนักเพิ่มเท่าไหร่กันแล้วค่ะ ท้องเริ่มออกยัง

27 ตอบกลับ

ตอน 3 เดือน น้ำหนักขึ้นมาครึ่งกิโลได้ค่ะ ตอนนี้ 14 วีค ยังไม่ได้ชั่ง พุงตรงท้องน้อยเริ่มออกค่ะ แต่มีคนทักว่าทำไมผอมลง 😂

จะ4เดือนแล้วค่ะ ท้องเริ่มออก น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ หมอบอกว่าลูกโตกว่าเกณฑ์ด้วย แค่นี้ก็หมดห่วงแล้วจ้า

ตอนนี้ 18 วีค น้ำหนักขึ้นมา 3 กก. แต่ท้องเราใหญ่เร็วมาก เพราะเป็นลูกแฝด ท้องเหมือนคนท้อง 6 เดือนเลยค่ะ 😂😂

ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ เหมือนคนอ้วนอ้ะบ้านนี้ก่อนท้องหนัก59 ตอนไปฝากหนัก62 หมอนัดรอบ2 หนัก61 ลดไป1โลค่ะ

1-2 เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลย พอ 3 เดือนพุ่งมา 3 kg เลยค่ะ😂 ท้องออกนิดหน่อย ปรกติเป็นคนมีพุง

ไตรมาสแรกท้องและน้ำหนักจะยังไม่ขึ้นนะคะเพราะน้องตัวเล็กอยู่เลยค่ะ

ตอนนี้ท้องสามเดือนค่ะ นน.ยังไม่ขึ้นท้องก็ยังไม่ออกเลยค่ะ #ท้องสองค่ะ

บ้านนี้67ขึ้นมา71บ้างครั้งก็ลงมา68-69ท้องออกเเล้วคะ อีก1อาทิตจะ4เดือนแล้ว

ตอนนี้ 18 wks ค่ะ นน.ขึ้นแค่ 3 โลเองค่ะ ท้องนี่ออกตั้งแต่ 3 เดือนแล้วค่ะ