ลูกโก่งตัวกี่สัปดาห์

บ้านนี้20w2dแล้วคะ อยากรู้ว่าลูกสามารถโก่งตัวได้รึยังคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลูกโก่งตัวมักพบได้ในช่วงไตรมาสที่ 3 เนื่องจากเมื่อทารกมีขนาดตัวใหญ่ขึ้น ก็ทำให้มีพื้นที่แคบในการเคลื่อนตัว ทำให้ทารกมักจะดิ้นแรง หรือมีการโก่งตัวเกิดขึ้น ซึ่งการดิ้นแรงหรือการโก่งตัวของทารกในช่วงไตรมาสที่ 3 นี้ มักจะก่อให้เกิดอาการท้องแข็งตามมา ซึ่งถือว่าเกิดขึ้นได้เป็นปกติของการตั้งครรภ์

บ้านนี้22+6โก่งตัวบางครั้งค่ะ ท้องที่4แล้ว

ของเรา28+2 ก็เริ่มโก่งตัวแล้วค่ะ