ท้องเล็กไหมคะ

20w+5 แล้วคะ ท้องเล็กไหมคะ

ท้องเล็กไหมคะ
71 ตอบกลับ

บ้านนี้ 23 W ยังเล็กกว่านี้เลย เเต่หมอบอกว่า น้องน้ำหนักเยอะ ท้องไม่ออก เเต่เเค่ลูกน้ำหนักดี เเข็งเเรงก็พอจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยย บ้านนี้เหมือนมีพุงน้อยๆ ดูไม่ออกเลยว่าท้อง😅😅 น้ำหนักน้องดี ตามเกณฑ์

มหญ่กว่าเค้าอีกตอนนี้จะ7เดือนยังไม่โตเลย ของเรา ร้ำหนักขึ้น6กิโลเอง

บ้านนี้37+5wจ้าท้องประมาณนี้เลย ท้องเล็กค่ะ ท้องยุบลงด้วย เล็กมากๆ

ไม่เล็กจ้า ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

สำคัญที่น้ำหนักลูกจ้าท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยว

ให้ความสำคัญน้ำหนักลูกในท้องดีกว่า ขนาดท้อง

ไม่เล็กจ้า ตอนนี้เรา 33+4 ท้องเท่าเราตอนนี้เลย

เท่ากันเลยไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะแม่กำลังสวยเลย

ไม่เล็กจ้า เราคลอดตอน39+5 ท้องเท่านี้เลย