ฝากครรภ์ช้า

ขอสอบถามหน่อยนะคะ..คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26วีค แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์(เพราะไม่มีเงิน) ถ้าซื้อยาบำรุงมาทานเองจะได้มั๊ยคะ

48 ตอบกลับ

เราไปฝากครรภ์หกครั้งแล้วไม่ได้เสียเงินค่ะ เสียแค่ค่าตรวจเลือด140บาทครั้งเดียวค่ะยาบำรุงก็ได้มาฟรีทุกครั้งที่ไปตรวจ เรายังไม่ได้ทำบัตรทองเลยว่าจะกลับบ้านไปทำเดือนหน้าค่ะ