ฝากครรภ์ช้า

ขอสอบถามหน่อยนะคะ..คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26วีค แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์(เพราะไม่มีเงิน) ถ้าซื้อยาบำรุงมาทานเองจะได้มั๊ยคะ

48 ตอบกลับ

ไปฝากอนามัยฟรีจ้าไม่เสียตัง

โรงพยาบาลรัฐไม่เสียตังค์ค่ะ

รพ.รัฐ ใช้สิทธิ์30บาท ฝากฟรีนะคะ

5y ago

ไม่มีสิทธิสิคะ เพราะทุกวัน มีบัตรสีขาวไม่ใช่บัตรประชาชนค่ะ

โรงพยาบาลรัฐฝากฟรีค่ะแม่

ฝากครรภ์ไม่แพงนะคะรัฐ

ฝากที่ร.พ ฟรีค่ะ

ฝากฟรีค่ะ รพ.รัฐ

รพ.รัฐ ฟรีค่ะ