ฝากครรภ์ช้า

ขอสอบถามหน่อยนะคะ..คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26วีค แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์(เพราะไม่มีเงิน) ถ้าซื้อยาบำรุงมาทานเองจะได้มั๊ยคะ

48 ตอบกลับ

พี่ส่งต่อให้ติดต่อมายาบำรุง รพเอกชนศรีสวรค์พี่จะออกเเล้วเต่ยาเหลือเยอะทักมาละกัน

5y ago

พี่ขับรถทักมาเลย0955844617 แแอดมานะ

ฝากรพ.รัฐเลยค่ะ ไม่เสียเงินนะคะ แค่ต้องรอเวลาดำเนินการแต่ละขั้นตอนนานหน่อย

ไปซื้อยาโฟลิคที่ร้านขายยามาทานก่อนก็ได้จ้า เม็ดละ 0.50 สต./ เม็ดละ 1 บาทก็มี

ฝากโรงบาลรัฐ ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลยค่ะ รีบไปฝากนะคะ จะได้ยาบำรุงมากิน

ทำไมช้าจัง เราฝาก2เดือนกว่าๆ ถ้ามีอะไรฉุกเฉินเขายุติการตั้งครรภ์ได้

คุณแม่มีบัตรทองมั้ยค่ะ ถ้ามีไปฝากท้องไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

ฝากโรงพยาบาลรัฐไม่เสียเงินแถมได้ยาบำรุงมากินด้วยจ้า

โรงพยาบาลรัฐฝากฟรีค่ะ ฟรี ฟรี ฟรี ฝากเถอะค่ะ 26วีคแล้ว

ไปฝากท้องดีกว่าค่ะ !โรงพยาบาลรัฐไม่เสีย ตังค์ ค่ะ

ฝาก รพ.รัฐก็ได้นะ ยิ่งมีบีตรทอง แทบไม่ต้องจ่าย