ตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยตั้งครรภ์ประมาน7-8เดือน คุณเเม่คนไหนมีอาการนอนไม่หลับเวลากลางคืนทั้งๆอยากนอนไหมจ๊ะ เหมือนปวดหลังนอนไม่ค่อยสบายตัว

1 ตอบกลับ

ลองซื้อหมอนคนท้องมานอนดูค่ะ เราซื้อมานอนตั้งแต่ช่วง 3 เดือน นอนหลับสบายค่ะ