ตั้งครรภ์8เดือน

ตั้งครรภ์8เดือนท้องแข็งบ่อยมากแข็งถี่ๆแข็งแป้บหายแล้วแข็งอีกเกิดจากอะไรค่ะคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ท้อง37+2วีคค่ะ ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยเหมือนกัน วันละหลายรอบ ส่วนมากเป็นกลางคืน แข็งครั้งละประมาณเกือบๆนาที แล้วก็จะหาย ค่ะ

บ้างคนไม่มีอาการปวดค่ะจนจะคลอดยังไม่ปวดก็มีค่ะมีแค่ท้องแข็งถี่ไปหาหมอแอดมินรอคลอดแปปเดียวค่ะ

5y ago

ตอนนี้ปวดท้องน้อยมากค่ะปวดร้าวลงจิมิ

มดลูกบีบตัวใกล้คลอดค่ะ

5y ago

แต่ไม่ปวดท้องอะไรน่ะค่ะคุณแม่ถ้าปวดก็แค่บางคราวเจ็บท้องน้อยแต่ไม่มาก

น้องโก่งตัวค่ะ