ตั้งครรภ์8เดือน นอนหงายได้ไหมคะ

9 ตอบกลับ

นอนได้ค่ะ เอาท่าที่แม่สบาย เพราะสรีระร่างกายแต่ละคน ตำแหน่งน้องที่อยู่ในท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้ท้อง8เดือนก็ชอบนอนหงายแต่มีหมอนรองขาให้สูงนิดนึงค่ะ เพราะนอนตะแคงแล้วหายใจไม่สะดวก น้องก็ปกติดี

นอนหงายเหมือนออกซิเจนกับเลือดส่งไปเลี้ยงน้องน้อยค่ะ เพราะเรานอนทับเส้นเลือดใหญ่ แล้วเวลานอนหงายมันสบายก็จริงแต่หายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะ

บ้านนี้เอาที่สะดวกคะ เพราะแต่ละท่าก็นอนได้แปปเดียว

ได้นะค่ะ แต่แนะนำนอนตะแคงซ้ายขวาดีกว่าจ้า

นอนได้นะคะ แต่แปปเดียวก็อึดอัด หายใจไม่ออก

ไม่ควรค่ะ น้ำหนักจะกดทับอันตราย

นอนท่าไหนสะดวกก็เอาท่านั้นเลยค่ะ

แนะนำนอนตะแคงจะดีกว่านะคะ

หลีกเลี่ยงนะคะ อันตรายค่ะ