ขอสอบถามหน่อยค้ะครบกับแฟนมา 3 ปีกว่า ไม่เคยปล่อยในเลยพึ่งจะมาเริ่มปล่อยในเดือนนี้มีโอกาสท้องไหมค้ะ

ขอสอบถามหน่อยค้ะครบกับแฟนมา 3 ปีกว่า ไม่เคยปล่อยในเลยพึ่งจะมาเริ่มปล่อยในเดือนนี้มีโอกาสท้องไหมค้ะ เริ่มปล่อยในรอบแรกวันที่ 13 ก.พ รอบสองคือวันนี้ วันที่ 16 ก.พ ใครพอจะรู้ไหมค้ะอยากมีลูกมากเลย

1 ตอบกลับ

โอกาสท้องมีค่ะ แต่จะตั้งครรภ์หรือไม่ก็อยู่ที่วันไข่ตกด้วย ซึ่งแต่ละคนมีวันไข่ตกไม่เหมือนกัน ถ้าอยากมีลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ จะมีการคำนวนวันไข่ตกก่อนมีกิจกรรมค่ะ