เด็กที่อยู่ในครรภ์จะเริ่มดิ้นช่วงกี่วีค

ขอสอบถามหน่อยค้ะ ลูกจะเริ่มดิ้นช่วงกี่วีคค้ะ ตอนนี้20วีค5วันเเร้วค้ะ ท้องเเรก

2 ตอบกลับ

เริ่มดิ้นตั้งแต่7วีคค่ะ วันนี้ไปซาวด์มา9วีค2วัน เห็นดิ้นแล้ว แต่เราไม่รุ้สึกเพราะน้องตัวเล็กมากๆค่ะ จะรุ้สึกได้ตอน16วีคเปนต้นไปค่ะ ถ้าหน้าท้องหนาจะรุ้สึกตอน20วีคขึ้นไปค่ะ

19วีคเริ่มดิ้นเเล้วจ้ะ