หลังจากที่อยู่ในเเอพนี้มานาน?

15วันเเร้วค้ะ หนูชื่อข้าวหอมหนูน่ารักมั้ยค้ะ

หลังจากที่อยู่ในเเอพนี้มานาน?
34 ตอบกลับ

ชื่อเหมือนกันเลยจร้าข้าวหอม15วันเหมือนกันจร้า

5y ago

น่าชังเเท้

ชื่อเดียวกันกับลูกสาวเลยค่ะ 1 เดือน 25 วันค่ะ

5y ago

น่าเกียจน่าชังมากๆเรย

น่ารักจังจ่ะ น้องแรกเกิดน้ำหนักเท่าไรคะ

4y ago

2โล3จ้าา

คลอดแล้ว ยินดีด้วยน๊า น้องน่าชังมากจ้า😘

น่ารักจังเลยชื้อเหมือนลูกเราเลยจร้า

ยินดีด้วยจ้าแม่ น่าชังเชียว

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักจังค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยลูก​

น่าเอ็นดู ผมเยอะจังเลยลูก

4y ago

ขอบคุณค้าบ

น่ารัก น้องข้าวหอม