เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ 30+4 วีค รู้สึกอ่อนเพลียมาก รู้สึกอยากนอนตลอด ทำอะไรนิดๆเเล้วรู้สึกเหนื่อยรู้สึกเพลีย เเม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ เเละมีวิธีรับมืออย่างไงคะ กลางวันต้องทำงาน กลางคืนก็เข้านอนเร็วไม่เกิน 21.00 น. #ท้องเเรก

5 ตอบกลับ

ไตรมาสนี้จะเหนื่อยง่ายมากค่ะ เพราะน้องเริ่มรับสารอาหารจากแม่เยอะกว่าเดิม ต้องบำรุงร่างกายดีกว่าเดิม เพราะร่างกายจะไม่มีแรง ยิ่งถ้านอนน้อยยิ่งเหนื่อย นอนพักนั่งพักบ่อยๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะนอนพักเยอะๆค่ะบ้านนี้นอนทั้งวันค่ะ กลางคืนมาน้องดิ้นไม่ค่อยได้นอนแถมปวดร้าวจิมิ หายใจไม่ค่อยสะดวก

เป็น​จ้าา​ เข้าไตรมาส​3 เหนื่อยง่ายมากๆ​ เพลีย​ หายใจไม่สะดวก​ อยากนอนทั้งวัน​

เป็นเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะแม่🥰✌🏻

นอนพักผ่อนค่ะ