เงินสงเคราะห์บุตร

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ถ้าเราใช้สิทธิ์30฿ไปแล้ว สามารถใช้สิทธิ์ประกันสังคมเพื่อยื่นเรื่องรับค่าสงเคราะห์บุตรได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าใช้สิทธิ์30บ.ได้แสดงว่าประกันสังคมโดนตัดแล้วใช่ไหมคะ ถ้าเปนสิทธิ์ประกันสังคมของพ่อทำได้ค่ะ

ไม่ได้ค่ะ นอกจากสำรองจ่ายไปแล้วตอนอยู่ ร.พ ก็สามารถนำใบเสร็จไปยื่นได้ค่ะ