เรื่องประกันสังคม

ถ้าเราใช้สิทธิ์30บาทคลอดลูกอยู่ห้องพิเศษ ส่วนแฟนมีประกันสังคมถ้าให้ฝ่ายชายไปเบิกค่าคลอดบุตรจะได้เงิน 15,000 หรือได้เท่าค่าใช้จ่ายเราตอนอยู่โรงบาลคะและต้องใช้ใบเสร็จมั้ยคะ ตั้งแต่ฝากครรภ์มาไม่ได้เก็บใบเสร็จไว้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าคลอดบุตร ประกันสังคมได้แบบเหมาจ่ายค่ะ ใช้สูติบัตรลูกกับบัตรประชาชนของผู้มีสิทธิ์ประกันสังคม ส่วนค่าฝากครรภ์ 1500 ต้องมีใบเสร็จหรือใบรับรองแพทย์ที่แจ้งบอกอายุครรภ์เป็นไตรมาสค่ะ