ค่าคลอดบุตร

ขอสอบถามหน่อยนะคะ​ถ้าเราใช้สิทธิ์​30บาทในการคลอดบุตร​ เเล้วเราสามารถใช้ของแฟนเบิกเงินคลอดบุตรได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแฟนมีประกันสังคมเบิกได้ค่ะ

4y ago

ได้ค่ะ บ้านนี้ก้มีสิทธิ์30 แต่แฟนมีประกันสังคม คลอดแล้วก้จะให้แฟนทำเรื่องเบิกค่ะ